Shear facebook Shear facebook Share on Twitter

Giá thu mua heo hơi tăng 4.000 đồng/kg

Ngày 12-7, Hiệp hội chăn nuôi Đồng Nai cho biết giá heo hơi đã bất ngờ tăng trở lại sau hơn 7 tháng giảm sâu liên tục. Theo đó, heo hơi loại 1, tức heo có trọng lượng từ 90-110kg được thu mua với giá 29.000 đồng/kg, tăng 4.000 đồng/kg so với 2 ngày trước đây.

Bình luận với Facebook

Tin tức liên quan

 • Tăng thuế đột biến, cá tra nguy cơ mất thị trường Mỹ

  Tăng thuế đột biến, cá tra nguy cơ mất thị trường Mỹ

  Bộ Thương mại Mỹ (DOC) vừa quyết định đánh thuế chống bán phá giá với cá tra của VN lên mức 2,39 USD/kg, cao gấp 3 lần so với đợt đánh thuế trước. Đây cũng là mức thuế chống bán phá giá (CBPG) cao nhất từ trước đến nay.
 • Giá thịt heo vẫn ở mức thấp

  Giá thịt heo vẫn ở mức thấp

  Theo Ipsos Business Consulting (IBC) - công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu, cuối năm 2016 nguồn cung heo hơi thừa khoảng 7 triệu con.
 • Cá tra xuất khẩu sang Mỹ lại rơi vào tình thế bất lợi

  Cá tra xuất khẩu sang Mỹ lại rơi vào tình thế bất lợi

  Dân trí: VASEP cho rằng, kết quả sơ bộ đợt xem xét hành chính lần thứ 13 thể hiện sự không công bằng, trái với các qui định về luật chống bán phá giá thông thường đồng thời mang tính áp đặt và vô lý đối với các doanh nghiệp đang xuất khẩu sản phẩm cá tra phi lê đông lạnh vào thị trường Mỹ.
 • Kiểm soát chặt cá tra xuất khẩu sang Hoa Kỳ kể từ ngày 1-9

  Kiểm soát chặt cá tra xuất khẩu sang Hoa Kỳ kể từ ngày 1-9

  Trước những quy định mới của thị trường Hoa Kỳ, ngày 15-8, Bộ NN&PTNT đã ban hành Chương trình kiểm soát an toàn thực phẩm cá và các sản phẩm cá bộ Siluriformes (bộ cá da trơn, chủ yếu là cá tra, ba sa...) xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ.